KHOA CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, ĐHQG - HCM TƯ VẤN TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TẠI TỈNH ĐỒNG THÁP NĂM 2022

Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Đồng Tháp

từ ngày 26/5/2022 đến ngày 27/5/2022

Đoàn công tác tư vấn tuyền sinh (TVTS) do TS Phạm Huỳnh Minh Hùng, trưởng Khoa Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM làm trưởng đoàn tiến hành TVTS trực tiếp với học sinh 10 lớp khối 12 tại trường THPT Thành phố Cao Lãnh. Đồng thời, đoàn công tác TVTS đã làm việc với một số Ban Giám hiệu các trường THPT trên địa bàn tỉnh để hỗ trợ truyền thông tuyển sinh ngành Quản lý công của Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM như kết nối đường link, phát tờ rơi, treo băng rôn...

Qua hai ngày làm việc tại tỉnh Đồng Tháp, Đoàn công tác TVTS đã nhận được sự hỗ trợ tích cực, chân thành của Ban Giám hiệu các trường THPT đã giúp hoạt động TVTS diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tư vấn tuyển sinh tại tỉnh Đồng Tháp: