Skip to content Skip to navigation

CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THAM GIA HỘI THAO CÔNG ĐOÀN ĐHQG-HCM

CÔNG ĐOÀN TRUNG TÂM LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ THAM GIA

HỘI THAO CÔNG ĐOÀN ĐHQG-HCM

Sáng 20/4, tại Ký túc xá khu B ĐHQG-HCM, các đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động Trung tâm Lý luận chính trị tham gia Lễ khai mạc Hội thao Công đoàn ĐHQG-HCM.

Tham dự lễ khai mạc và hoà cùng không khí sôi nổi của Hội thao, có sự hiện diện của PGS.TS Vũ Hải Quân - Giám đốc ĐHQG-HCM; ThS. Trần Anh Cường - Chủ tịch Công đoàn ĐHQG-HCM; Lãnh đạo các đơn vị, Ban chấp hành Công đoàn ĐHQG-HCM và các Công đoàn cơ sở cùng với hơn 100 cổ động viên là đoàn viên công đoàn của các đơn vị.

Hội thao là hoạt động hướng tới chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024), 30 năm thành lập ĐHQG-HCM (27/01/1995-27/01/2025). Đây là sân chơi thể dục - thể thao dành cho cán bộ, viên chức và người lao động, đoàn viên công đoàn với mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao thể chất, tăng cường sức khoẻ trong CBVC-LĐ, ĐVCĐ thuộc hệ thống Công đoàn ĐHQG-HCM. Hội thao diễn ra trong 8 tháng (từ tháng 4 đến tháng 12/2024), với 14 môn thi đấu và thu hút sự đông đảo sự tham gia của cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn đến từ 24 công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra môn thi đấu đầu tiên “Trò chơi vận động”, với sự tham gia của 15 đội thi. CĐ Trung tâm Lý luận chính trị kết hợp với CĐ Viện công nghệ Nano, và CĐ Trung tâm khảo thí và đảm bảo chất lượng tham tạo thành Đội Liên Quân. Với sự cổ vũ nhiệt tình của đồng nghiệp, các công đoàn viên, Đội Liên Quân đã nỗ lực thi đấu hết mình, có những khoảnh khắc bứt phá về đích và tranh tài gay cấn đã mang đến không khí từng bừng cho hội thao.
**
Một số hình ảnh của Hội thao

A group of people sitting on the ground

Description automatically generatedA person standing on a stage with a microphone

Description automatically generated