THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Khoa Chính trị - Hành chính trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị tổ chức giảng dạy, bồi dưỡng, đảm bảo chất lượng, hiệu quả về giảng dạy học tập các môn lý luận chính tại các Trường thành viên và Khoa trực thuộc ĐHQG-HCM; Đào tạo trình độ đại học, bồi dưỡng, tư vấn, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Khoa học Chính trị và Hành chính.

Hiện nay, Khoa Chính trị - Hành chính có nhu cầu tuyển dụng như sau:

1. Vị trí và số lượng tuyển dụng:

01 Giảng viên Bộ môn Lý luận và Khoa học Chính trị.

01 Giảng viên Bộ môn Khoa học Hành chính và Quản trị.

2. Tiêu chuẩn chung:

- Ưu tiên ứng viên là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam;

- Có tư cách đạo đức tốt, ý thức tổ chức kỷ luật và tuân thủ pháp luật; tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình trong công tác;

- Có đủ sức khỏe, ngoại hình và tính cách phù hợp với công việc;

- Nhiệt tình và có định hướng làm việc lâu dài tại Khoa Chính trị - Hành chính, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

3. Tiêu chuẩn cụ thể:

3.1. Bộ môn Lý luận và Khoa học Chính trị.

- Trình độ Thạc sĩ trở lên chuyên ngành Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, ưu tiên ứng viên có trình độ Tiến sĩ; trong đó, bằng tốt nghiệp Đại học đạt loại khá trở lên.

- Có chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giảng viên (hạng III trở lên); chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm dành cho giảng viên đại học.

- Có năng lực nghiên cứu khoa học;

- Có khả năng giảng dạy tốt;

- Có năng lực giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế;

- Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin và ngoại ngữ;

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu.

3.2. Bộ môn Khoa học Hành chính và Quản trị.

- Có bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ chuyên ngành Quản lý nhà nước hoặc ngành Quản lý công; trong đó, bằng tốt nghiệp Đại học ngành Quản lý nhà nước hoặc ngành Quản lý công đạt loại khá trở lên. Đối với Thạc sĩ, ưu tiên ứng viên đang là nghiên cứu sinh hoặc ứng viên tốt nghiệp Thạc sĩ ở nước ngoài đúng chuyên ngành.

- Đạt chuẩn trình độ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3/6 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam hoặc tương đương trở lên.

- Đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản trở lên theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông.

4. Chế độ và quyền lợi:

- Được làm việc trong môi trường học thuật, năng động, ổn định;

- Được tạo điều kiện tham gia các khóa đào tạo, nâng cao trình độ và chuyên môn nghiệp vụ;

- Được hưởng mức lương và thưởng theo quy định nhà nước;

- Được hưởng các phúc lợi theo năng lực cá nhân và hiệu quả công việc;

- Được tham gia các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật.

5. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc.

- Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển theo Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ.

- Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Bản sao các văn bằng, bảng điểm.

- Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, … được cơ quan có thẩm quyền chứng thực (trường hợp văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục công nhận).

- Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng.

- Bản sao căn cước công dân.

- Bản sao các văn bằng chứng chỉ liên quan.

- 02 tấm ảnh 3x4 (chụp không quá 6 tháng).

6. Phương thức nộp hồ sơ:

- Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện thông qua địa chỉ:

Khoa Chính trị - Hành chính, phòng 707, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Mọi thắc mắc ứng viên vui lòng liên hệ phòng Tổ chức - Hành chính - Quản trị theo số điện thoại: 0855066247 (ext: 1430) trong giờ hành chính.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 28/10/2023.

*** Ghi chú: Hồ sơ đã nộp không hoàn lại.

Tập tin đính kèm: