Skip to content Skip to navigation

KHOA CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH, ĐHQG-HCM TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

 

Trong không khí hân hoan của mùa tựu trường, ngày 11/11/2021, Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022 để chào đón 61 sinh viên hệ chính quy đầu tiên của Khoa và trao học bổng cho sinh viên. Buổi lễ được tổ chức theo hình thức trực tuyến với sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng Quý đại biều, quý thầy cô giáo của Khoa và toàn thể các bạn sinh viên đại học hệ chính quy khóa 1 (2021-2025), chuyên ngành Quản lý công của Khoa.

Năm học 2021 – 2022 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Khoa Chính trị - Hành chính vì đây là năm học đầu tiên Khoa thực hiện việc đào tạo cho sinh viên chính quy ngành Quản lý công, trình độ đại học. Đây là một bước ngoặt quan trọng có ý nghĩa lớn đối sự phát triển của Khoa trong việc thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý – quản trị mà Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã giao phó.

Đến dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng năm học mới, PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đánh giá cao sự nỗ lực phát triển của Khoa Chính trị - Hành chính, bước đầu thể hiện được vai trò, vị trí là một đơn vị thành viên của ĐHQG-HCM. PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm tin tưởng với sự đoàn kết, tận tâm của tập thể cán bộ, viên chức và người lao động, Khoa Chính trị - Hành chính sẽ ngày càng phát triển vững chắc theo định hướng chiến lược của Khoa đã được ĐHQG-HCM phê duyệt.

PGS.TS. Nguyễn Minh Tâm – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM phát biểu chỉ đạo

tại Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 của Khoa Chính trị - Hành chính

 

Phát biểu tại lễ khai giảng năm học mới, TS.GVC. Phạm Huỳnh Minh Hùng – Trưởng khoa Khoa Chính trị - Hành chính gửi lời chúc mừng tới các tân sinh viên khóa đầu tiên đã trúng tuyển vào Khoa bằng nhiều phương thức tuyển sinh với chất lượng đầu vào ấn tượng và mong các em luôn có nhiều nỗ lực với sự năng động, sáng tạo để có những thành công, trưởng thành của cá nhân, đồng thời góp vào sự phát triển của nhà trường cùng và xã hội. Đồng thời, TS.GVC. Phạm Huỳnh Minh Hùng khẳng định Khoa Chính trị - Hành chính sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để giúp cho các tân sinh viên phát huy mọi khả năng của mình, thực hiện được những ước mơ cao đẹp với đầy đủ phẩm chất của sinh viên ngành Quản lý công, đó là sự Trung thực, Chất lượng và Phục vụ.

TS.GVC. Phạm Huỳnh Minh Hùng – Trưởng khoa Khoa CTHC

phát biểu tại Lễ khai giảng năm học 2021 - 2022

 

Tại buổi lễ, Khoa Chính trị - Hành chính đã vinh danh và trao học bổng của Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TP. HCM cho 2 thủ khoa đầu vào: Đinh Thị Lệ Chi và Bùi Duy Khang (mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng). Đồng thời, Khoa còn trao 06 suất học bổng (mỗi suất trị giá từ 3-5 triệu đồng) dành cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập nhằm hỗ trợ và khích lệ, động viên các sinh viên tiếp tục cố gắng phát huy thành tích học tập và rèn luyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: