Skip to content Skip to navigation

HỘI THẢO QUỐC TẾ “QUẢN TRỊ NHÀ NƯỚC TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ - GOVERNANCE IN DIGITAL TRANSFORMATION"

          Hội thảo do Trung tâm SMEDEC 2 phối hợp với Khoa Chính trị - Hành chính, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh và Tạp chí Quản lý nhà nước, Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức.

           Với 02 phiên làm việc chính, diễn ra gần 5h, Hội thảo đã thu hút sự tham gia của hơn 200 đại biểu, nhà khoa học, nhà nghiên cứu...với hơn 100 bài viết tham luận chuyên sâu về chủ đề Hội thảo!

           Hội thảo đã vinh dự đón tiếp các vị khách quý là lãnh đạo.

           Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ), Lãnh đạo Đại học quốc gia TP. HCM, Lãnh đạo Học viện Hành chính Quốc gia; cùng với sự tham gia của các nhà khoa học đến từ các nước như Mỹ, Hà Lan, Anh..., các cơ quan quản lý từ Trung ương đến địa phương, các trường học, Học viện, Viện nghiên cứu trong và ngoài nước...

           Về phía lãnh đạo ĐHGQ-HCM, đến dự và phát biểu chào mừng Hội thảo, PGS. TS Nguyễn Minh Tâm - Phó Giám đốc ĐHQG-HCM đã ghi nhận, đánh giá cao nội dung, ý nghĩa và công tác tổ chức Hội thảo, đồng thời, bày tỏ sự quan tâm, hi vọng về kết quả tốt đẹp, thành công của Hội thảo!

           Trên tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả, Hội thảo đã thành công tốt đẹp và đạt được những mục tiêu theo Kế hoạch...

           Một số hình ảnh của Hội thảo: