Skip to content Skip to navigation

BẢN TIN KHOA CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH

 

Hòa chung với không khí đón các tân sinh viên trên khắp cả nước. Ngày 03/10/2022, Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM đã long trọng tổ chức chương trình Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa, năm học 2022 – 2023” cho các sinh viên ngành Quản lý công, Khóa 2, niên khóa 2022 – 2026.

Đến tham dự Lễ Khai mạc, Khoa Chính trị - Hành chính đã vinh dự đón tiếp sự tham gia của TS. Lê Thị Thanh Mai – Trưởng Ban Công tác sinh viên, ĐHQG-HCM và Quý Thầy, Cô là lãnh đạo các Bộ môn, Phòng chuyên môn và các giảng viên của Khoa Chính trị - Hành chính.

Phát biểu tại lễ Khai mạc, TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng – Trưởng khoa Khoa Chính trị - Hành chính đã bày tỏ sự cảm ơn đối với sự quan tâm Ban Giám đốc ĐHQG-HCM dành cho Khoa trong thời gian qua. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ sự hi vọng và mong mỏi các bạn tân sinh viên ngành Quản lý công Khóa 2 luôn cố gắng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và đạo đức cá nhân để trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Năm học 2022 – 2023 là năm thứ 2 Khoa Chính trị - Hành chính tổ chức tuyển sinh thành công với số lượng nhập học lượt 1 đạt 56/60 chỉ tiêu.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Khai mạc “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa, năm học 2022 – 2023”

Tiết mục văn nghệ mở màn cho Chương trình Khai mạc