Skip to content Skip to navigation

Hội thảo “Vai trò các khu vực kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam.”

Sáng ngày 12/12/2019, Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM tổ chức Hội thảo khoa học “Vai trò các khu vực kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng Xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam”. Buổi Hội thảo vinh dự được đón tiếp đông đảo các nhà khoa học, các giảng viên và các vị đại biểu quan tâm tham dự.

Hội thảo này tập trung khai thác các vấn đề như thuận lợi và khó khăn; thành tựu và hạn chế, yếu kém; các thời cơ và thách thức đối với các khu vực kinh tế ở nước ta trong những năm qua; xác định vị trí, vai trò, phạm vi phát triển các khu vực kinh tế ở Việt Nam trong thời gian tới; các đề xuất và kiến nghị... thông qua 05 bài tham luận, các ý kiến thảo luận đầy tâm huyết của các nhà khoa học nhằm tham gia tháo gỡ các nút thắt hiện nay trong mô hình phát triển kinh tế của Việt Nam.

Mở đầu buổi Hội thảo, TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Chính trị - Hành chính tuyên bố khai mạc và Báo cáo đề dẫn Hội thảo Vai trò các khu vực kinh tế trong nền kinh tế thị trường định hướng XHCN ở Việt Nam.”

Qua một buổi làm việc với tinh thần trách nhiệm, tích cực, tập trung với nhiều ý kiến tham luận và phát biểu buổi Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Để tổ chức Hội thảo khoa học thành công không thể thiếu sự ủng hộ và hợp tác tích cực của quý vị đại biểu, của các nhà khoa học, các nhà giáo. Khoa Chính trị - Hành chính xin tri ân và trân trọng cảm ơn quý vị đại biểu, của các nhà khoa học, các nhà giáo và rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ, hợp tác trong những lần hội thảo tiếp theo.

Ban Tọa đoàn đang làm việc

Đại biểu trình bày tham luận

Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Tập tin đính kèm: