S-Race 2022: Sinh viên Khoa Chính trị - Hành chính tham gia đường chạy “ Chinh Phục “

Sáng 24 /4/2022, tại thành phố Thủ Đức, diễn ra sự kiện hưởng ứng S-Race 2022 - Giải chạy dành cho học sinh, sinh viên thường niên lớn nhất Việt Nam.

Giải chạy dành cho học sinh - sinh viên S-Race nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020 - 2025 do Vụ Giáo dục Thể chất (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ban Sản xuất các chương trình Thể thao (Đài Truyền hình Việt Nam), Tập đoàn TH, Công ty Truyền thông Unicomm (Unic) và Liên đoàn Điền kinh Việt Nam thực hiện. Là giải chạy đầu tiên có quy mô lớn dành cho học sinh, sinh viên, S-Race 2022 kỳ vọng lập kỷ lục về số lượng vận động viên tham dự lớn nhất Việt Nam với 20.000 vận động viên thi đấu trực tiếp, 2 triệu vận động viên hưởng ứng online.

Các nội dung thi đấu tại ba nhóm tuổi: học sinh THCS (11 - 14 tuổi); học sinh THPT (15 - 17 tuổi); sinh viên các trường cao đẳng và đại học (18 - 23 tuổi). Cự ly thi đấu 3 km dành cho sinh viên nam và nam sinh THPT; 1.5 km dành cho nam sinh THCS, sinh viên nữ, nữ sinh THPT và nữ sinh. Trong nội dung mở rộng S-Race Teacher, 300 thầy cô tại TP Hồ Chí Minh chạy ở cự ly 1 km nhằm cổ vũ cho giải tạo thành một ngày hội chạy bộ tràn đầy hứng khởi.

Sinh viên Khoa Chính trị - Hành chính ĐHQG – HCM, tham gia đường chạy“ Chinh phục” trong không khí vui tươi, sôi động.

Một số hình ảnh từ chặng thi” Chinh Phục ” của sinh viên Khoa Chính trị - Hành chính:

Sinh viên Khoa Chính trị - Hành chính tham gia S-race 2022

Sinh viên Khoa Chính trị - Hành chính trên đường chạy S-race 2022