Skip to content Skip to navigation

Khoa Chính trị - Hành chính, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2022-2023 và chào đón tân sinh viên ngành Quản lý công Khoá 2

Trong không khí hân hoan chào mừng thành công Lễ Khai khóa 2022 của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), hôm nay, 20.10.2022, Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022 - 2023 chào đón tân sinh viên ngành Quản lý công Khoá 2. Lãnh đạo ĐHQG-HCM, các trường thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM, nguyên lãnh đạo Khoa qua các thời kỳ, đại điện các doanh nghiệp, đơn vị đồng hành, nhà tài trợ đã đến tham dự và chúc mừng buổi Lễ.

          TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng, Trưởng Khoa Khoa Chính trị - Hành chính cho biết, năm học 2022-2023 đánh dấu một cột mốc quan trọng của Khoa khi là năm liên tiếp thứ 2, Khoa tuyển sinh thành công ngành Quản lý công trình độ đại học – ngành đào tạo trọng điểm của Khoa, khẳng định chiến lược đúng đắn trong xây dựng chương trình đào tạo và định hướng phát triển theo chỉ đạo của Ban Giám đốc ĐHQG-HCM.

          TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng tin tưởng, với thế mạnh trong đào tạo về khoa học chính trị, khoa học hành chính, Khoa Chính trị - Hành chính sẽ là nơi tiếp bước cho các em sinh viên trong học tập, rèn luyện một cách tốt nhất, và đặc biệt là một môi trường năng động để các em khám phá, thể hiện năng lực, phát huy giá trị của bản thân, tạo dựng nền tảng vững chắc để tham gia và trở thành một công dân có ích cho xã hội hiện theo giá trị cốt lõi mà Khoa đã xác định: Trung thực - Chất lượng - Phục vụ.

Tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đình Tứ, Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM, Giám đốc Quỹ Phát triển Đại học Quốc gia TPHCM đã trao 02 suất học bổng vinh danh cho 02 thủ khoa đầu vào của Khoa cho sinh viên Lâm Thành Phát và Nguyễn Huỳnh Kim Thanh (mỗi suất học bổng trị giá 30 triệu đồng). Ngoài ra, Khoa cũng đón nhận và trao nhiều học bổng khuyến khích học tập từ các nguồn tài trợ cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực, vươn lên trong học tập.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng

 

 

 

 

TS.Phạm Huỳnh Minh Hùng, Bí thư  - Trưởng Khoa Khoa Chính trị - Hành chính, phát biểu tại buổi lễ

 

 

PGS.TS Nguyễn Đình Tứ - Giám đốc Quỹ Phát triển ĐHQG-HCM, trao học bổng cho Thủ khoa Nguyễn Huỳnh Kim Thanh và Thủ khoa Lâm Thành Phát.