Skip to content Skip to navigation

Khoa Chính trị - Hành chính thăm và làm việc với Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre

Ngày 03 tháng 7 năm 2020, Khoa Chính trị - Hành chính, ĐHQG-HCM có buổi thăm và làm việc với Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Nguyễn Văn Ngôi - Chánh Văn phòng, cùng các đồng chí phụ trách các bộ phận tại Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre.

Về phía Khoa Chính trị - Hành chính có sự tham dự của TS Phạm Huỳnh Minh Hùng - Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng khoa phụ trách; TS Nguyễn Đình Quốc Cường - Phó Trưởng khoa; ThS Ngô Thị Hồng Hạnh - Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính, cùng với các giảng viên Bộ môn Hành chính và Quản trị học.

Tại buổi làm việc, TS Phạm Huỳnh Minh Hùng nhấn mạnh tỉnh Bến Tre và ĐHQG-HCM có mối quan hệ hợp tác rất tích cực và hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế phát huy và đưa mối quan hệ giữa hai đơn vị đi vào chiều sâu hơn nữa chính là giá trị cốt lõi vì cộng đồng, phục vụ cộng đồng, gắn kết với địa phương cũng là trách nhiệm của Khoa Chính trị - Hành chính.

Khoa Chính trị - Hành chính là đơn vị trực thuộc ĐHQG-HCM các chức năng, nhiệm vụ đào tạo đại học, sau đại học, bồi dưỡng, tư vấn, nghiên cứu khoa học trên các lĩnh vực khoa học chính trị và hành chính, trong đó có hoạt động bồi dưỡng nâng cao kiến thức, nghiệp vụ trên các lĩnh vực chính trị, hành chính cho các đơn vị trong và ngoài ĐHQG-HCM.

Để phát huy hơn nữa mối quan hệ giữa hai đơn vị tỉnh Bến Tre và ĐHQG-HCM nói chung và nay là Khoa Chính trị - Hành chính và Sở Nội vụ nói riêng. TS Phạm Huỳnh Minh Hùng đề nghị hai đơn vị phối hợp triển khai các khóa đào tạo ngắn hạn về kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức trên địa bàn toàn tỉnh.

Đại diện Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre, đồng chí Nguyễn Văn Nhân phát biểu, nhu cầu đào tạo để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ gắn với thực tiễn thực hiện nhiệm vụ cho đội ngũ cán bộ công chức trên địa bàn toàn tỉnh rất nhiều. Kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã đi đến những thỏa thuận bước đầu về hoạt động đào tạo của Khoa Chính trị - Hành chính cho địa phương trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

 

TS Phạm Huỳnh Minh Hùng tặng hoa Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre

 

Đoàn làm việc chụp hình lưu niệm trước Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre