Skip to content Skip to navigation

Chương trình Hướng về cộng đồng năm 2020 của khoa Chính trị - Hành chính trao 30 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

Chương trình Hướng về cộng đồng năm 2020 của khoa Chính trị - Hành chính trao 30 phần quà cho các gia đình chính sách tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

 

Ngày 24/7/2020,  Công đoàn Khoa Chính trị - Hành chính thực hiện chương trình Hướng về cộng đồng tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.  Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). Chương trình Hướng về cộng đồng của Công đoàn Khoa Chính trị - Hành chính thực hiện là để thể hiện sự tri ân và biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đi trước, các gia đình chính sách tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Chương trình năm nay của Công đoàn Khoa Chính trị - Hành chính đã nhận được sự ủng hộ đông đảo các cán bộ, viên chức của Khoa, các mạnh thường quân với tổng số hiện kim và hiện vật cho chuyến đi lên đến hơn 40 triệu đồng.

Tại buổi trao 30 phần quà đến 30 hộ gia đình chính sách và các hộ có hoàn cảnh neo đơn tại xã Sơn Phú, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre có sự tham dự và chứng kiến của đại diện huyện ủy Giồng Trôm và chính quyền xã Sơn Phú. Phát biểu tại buổi lễ TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng đại diện Khoa Chính trị - Hành chính nhấn mạnh “tỉnh Bến Tre nói chung và Xã Sơn Phú nói riêng là địa phương có truyền thống cách mạng của cả nước, việc Khoa Chính trị - Hành chính,ĐHQG-HCM về với bà con tại địa phương trong dịp này là sự thể hiện cho tấm lòng tri ân, biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước”.

Đại diện cho chính quyền địa phương và bà con ông Phạm Điền Thái, Bí thư Đảng ủy xã Sơn Phú đã thay mặt 30 hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh neo đơn, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Chủ nhiệm, Ban chấp hành Công đoàn Khoa Chính trị - Hành chính cùng các mạnh thường quân đã có sự hỗ trợ cho bà con tại địa phương, hi vọng sau chương trình này, hai đơn vị có nhiều mối quan hệ, gắn bó, hợp tác hơn nữa trong tương lai.

                                                                                                 Ảnh: Chí Nguyện

                                                                                                 Tin:  Văn Hân

 

Đại diện khoa Chính trị - Hành chính và Chính quyền địa phương trao quà cho bà con

 

 

 

 

 

TS. Phạm Huỳnh Minh Hùng phát biểu tại buổi lễ